WSUS OFFLINE UPDATE – Cách Update Windows Offline không cần Internet

Update Windows là điều cần thiết, để vá các lỗ hỏng được tìm thấy,tránh sự xâm nhập của Hacker. Việc bạn tắt tính năng Auto Update không khác gì mở cửa cho trộm vào nhà. Và AnonyViet khuyên các bạn nên thường xuyên kiểm tra các bản vá Windows.

Mỗi khi bạn cài mới Windows, việc Update các bản vá là một cực hình. Phải chờ cho Windows Auto Update từng bản vá. Sau đó là Installing, bạn phải chờ đợi đến cả tiếng đồng hồ. Mặc khác, để Update Windows bạn cần phải có Internet để tải về, sẽ chạy ngầm cho đến khi được hoàn tất. 

WSUS Offline Update giúp Update Windows Offline

Để giải quyết vấn đề này, AnonyViet xin giới thiệu các bạn Tool WSUS OFFLINE UPDATE. Với WSUS OFFLINE UPDATE bạn có thể tải các bản vá lỗi Windows Offline về máy và lưu vào ổ cứng. Sau đó dùng các file vá lỗi này cài đặt cho nhiều máy tính khác nhau. Mà không cần phải cài đặt Online cho từng máy tính như trước đây. Việc này khá thuận tiện cho các Helpdesk, IT Manager, cũng như các bạn thường xuyên  cài lại Windows.

WSUS Offline Update (trước đây là DIY Service Pack) là một ứng dụng nhỏ miễn phí và thiết thực. Được phát triển bởi Torsten Wittrock từ Đức.

Xem thêm:  Tải trọn bộ phần mềm lập trình web Adobe Dreamweaver CS6

Chức năng của WSUS Offline Update

Sử dụng để tải xuống các bản vá lỗi Microsoft Windows/Office và các bản cập nhật bảo mật để cài đặt offline. Nói cách khác, với sự trợ giúp của nó, bạn có thể cập nhật bất kỳ máy tính nào đang sử Microsoft Windows và Office một cách an toàn, nhanh chóng và không cần kết nối Internet.

10 08 2018 05 44 04 - WSUS OFFLINE UPDATE - Cách Update Windows Offline không cần Internet

Là một trình cập nhật và tải xuống tự động của Microsoft HotFix. Chức năng của WSUS Offline Update mạnh hơn cả Windows Updates Downloader cũ.

Các bản vá do WSUS Offline Update tải về đều từ Server Microsoft, hoàn toàn an toàn cho Windows. Phần mềm hỗ trợ Update Offline cho tất cả các phiên bản của Windows và Office. Miễn là bạn kiểm tra các mục Update bạn cần, chương trình sẽ tải xuống các bản vá thích hợp và lưu chúng dưới thư mục tương ứng.

Bạn cũng có thể chọn đóng gói các file cập nhật đã tải xuống thành ảnh ISO, hoặc copy vào USB. Hoặc một số thư mục khác, tải chúng lên máy chủ để cập nhật hàng loạt bằng mạng LAN.

Download WSUS Offline Update – Update Windows Offline

10 08 2018 05 52 21 - WSUS OFFLINE UPDATE - Cách Update Windows Offline không cần Internet

2
Để lại bình luận

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
3 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
anhquocproAnh dz Recent comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

newest oldest
Anh dz | <span class="wpdiscuz-comment-count">24 comments</span>

Thấy nghi nghi,hay

anhquocpro | <span class="wpdiscuz-comment-count">2 comments</span>
anhquocpro | 2 comments

có code web công nghệ nào giống web này ko ad share đi :v