ANONYVIET CẦN CÁC BẠN GIÚP SỨC

Hiện Website của Anonyviet đang bị lỗi khi đăng link lên Facebook, vì vậy sẽ hạn chế nội dung tiếp cận những thủ thuật, tin tức mới nhất đến các bạn trên Facebook. Để khắc phục vấn đề này mình cần sự giúp sức của các thành viên yêu quý AnonyViet.

Chỉ cần chúng ta đồng lòng, Facebook sẽ gỡ lỗi này. Vì vậy, AnonyViet nhờ các bạn 1 việc nhỏ như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://developers.facebook.com/tools/debug/?q=https%3A%2F%2Fanonyviet.com%2F

Bước 2: Click vào Cho chúng tôi biết hoặc Let us know.

ANONYVIET CẦN CÁC BẠN GIÚP SỨC 1Bước 3: Nhập nội dung vào ô “Vui lòng giải thích tại sao bạn nghĩ đây là một lỗi”, với nội dung như sau:

Hi Facebook Support Team,

I'm a user of anonyviet.com. It is very useful website. They share some valuable articles on their site. Many other people learn many thing from it. But i can’t share their website link on facebook. Facebook says it is a spam link. But it is not. So the users are safe and also their data. They also provide their privacy policy on the site.

Please take a time to review the website. I think, you have to change your mind after review. I am waiting for your update.

URL: https://anonyviet.com

Bước 4: Nhấn nút Gửi

Tuy việc này khá đơn giả và tốn khoảng 10 giây của các bạn, nhưng có ý nghĩa rất lớn đối với AnonyViet. Rất mong các bạn giúp sức và tiếp tục ủng hộ AnonyViet trong thời gian tiếp theo.

Một số mẫu kháng cáo khác:

AnonyViet.com is an educational Website and useful for everyone, Facebook has blocked the website and I think this is a mistake. Please unlock the Website AnonyViet.com so that we continue to learn useful things from the AnonyViet.Com Website on Facebook. Thank you!

URL: https://anonyviet.com

——-

AnonyViet.com là website giáo dục và có ích với mọi người, facebook hiện đã chặn website và tôi nghĩ đây là sự hiểu nhầm. Vui lòng mở khóa cho Website AnonyViet.com để chúng tôi tiếp tục được học hỏi những điều bổ ích từ Website AnonyViet.Com. Xin cảm ơn!.