Chính sách

Chính sách của Website anonyviet.com

      Chào các bạn đã, đang và sẽ ghé thăm Website của chúng tôi!

     Webiste anonyviet.com thành lập chưa được bao lâu và được chia sẽ mọi nội dung miễn phí. Tuy nhiên nhiên khi truy cập vào Webiste thì mình hy vọng các bạn sẽ tuân theo một số quy định riêng của Website mình nhé

1. Về bài viết

Mọi bài viết thuộc các chuyên mục như Securiry, Network, Software, Thủ thuật, Video hướng dẫn và một số  bài viết khác đều do nhóm mình biên soạn, hoặc góp nhặt từ Internet về và chỉnh sửa sao cho các bạn đọc dễ hiểu nhất. Vì vậy bạn nào muốn copy về Website riêng thì các bạn bỏ ra 5,10 giây trích dẫn nguồn giùm mình nhé.

Bên cạnh đó trên Website của mình cũng có một số nội dung mình lấy từ các nguồn khác, do đó mình cũng sẽ trích dẫn nguồn đầy đủ để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Nếu bạn nào nhận ra bài viết nào đó trên Website của mình có nội dung vi phạm bản quyền mà mình thiếu sót trích dẫn nguồn thì xin đừng lớn tiếng chỉ trích mà hãy nhỏ nhẹ gửi mail về địa chỉ [email protected] để chúng ta cùng giải quyết vấn đề nhé!

2. Vấn đề bình luận

Khi phát triển một Webiste người quản trị nào cũng muốn Website mình có nhiều lượt truy cập, và sự tương tác của Admin với bạn đọc được gần gũi hơn, do đó mình rất mong được nhiều sự đánh giá, bình luận, chia sẽ từ các bạn. Để Website phát triển theo chiều hướng cung cấp những thông tin bổ ích đến người đọc, tránh những phiền toái, rắc rối về sau, mình  có một số quy tắc khi bình luận bài viết như sau:

  • Bình luận mang tính kích động, đã kích sẽ bị xóa ngay lập tức
  • Bình luận có tính chất Spam hoặc chèn quảng cáo sẽ bi xóa không cần không báo trước.
  • Cấm Nội dung không được vi phạm pháp luật Việt Nam, bàn luận về chính trị, tôn giáo…
  • Nội dung bình luận không tôn trọng người khác, tự cao tự đại không được hoan nghênh ở Website này
  • Không đăng link spam đến các website khác.

Mọi bình luận tuân thủ sai quy định mình sẽ toàn quyền xóa bỏ mà không cần báo trước.

Mọi ý kiến góp ý,thắc mắc cũng như liên hệ xin vui lòng gửi thư về email: [email protected]. Mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất!