TeraCopy 3.3 Tăng tốc độ Copy File trên Windows

TeraCopy 3.3 là tiện ích được thiết kế tăng tốc độ copy tập tin, thư mục trên Windows. TeraCopy sử dụng bộ đệm được điều chỉnh động để giảm thời gian tìm kiếm. Giúp cho quá trình copy hay di chuyển file nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. TeraCopy 3.3 có thể tiếp tục chuyển tập tin bị hỏng và bỏ qua các tập tin xấu trong quá trình sao chép.

Ngày nay, kích thước của phim HD hoặc game lớn hơn rất nhiều so với trước. Việc sao chép/di chuyển file trên PC là một điều rất tốn thời gian. Cùng với sự phổ biến của ổ cứng di động dung lượng lớn và ổ đĩa Flash, đây là một điều gây khó khăn đối với những người thường xuyên sao chép các file dung lượng lớn. Khi tời gian Copy rất chậm.

TeraCopy.Pro.v3.3

Trước đây, khi Copy 1 tập tin lớn, nếu bị lỗi giữa chừng bạn phải Copy lại từ đầu. TeraCopy 3.3 ra đời để giải quyết vấn đề đó. TeraCopy 3.3 giúp bạn khôi phục lại quá trình copy trước đó và tăng tốc độ Copy lên đến 300%. Sau khi cài đặt, TeraCopy sẽ tự động tiếp quản các chức năng sao chép/di chuyển mặc định của Windows. Khi bạn Copy hoặc di chuyển một file bất kỳ, Tera Copy sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ này.

Các tính năng nổi bật của TeraCopy 3.3

Khắc phục sự cố dễ dàng

TeraCopy 3.3Trong trường hợp file bị lỗi khi Copy, TeraCopy sẽ cố khôi phục chúng. Nếu không thể phục hồi trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ đơn giản bỏ qua các filecó vấn đề mà không chấm dứt toàn bộ quá trình chuyển. TeraCopy cũng có cơ chế chờ kết nối mạng hoặc thiết bị kết nối lại.

Các tập tin không cần thiết có thể được bỏ qua để giảm thời gian Copy. Trong quá trình xử lý, TeraCopy hiển thị các lỗi được phát hiện và cho phép bạn khắc phục sự cố bằng cách hiển thị tên các file bị lỗi.

Xác minh lại tập tin sau khi Copy

TeraCopy 3.3

TeraCopy có thể xác minh các tập tin sau khi đã được sao chép, để đảm bảo file đích giống hệt nhau. Điều này được thực hiện bằng cách so sánh các hash của các tệp nguồn và đích.

Các thuật toán được hỗ trợ: CRC32, MD5, SHA-1, SHA-256, SHA-512, Panama, Tiger, RipeMD, Whirlpool và xxHash.

Xác nhận drag’n’drop

TeraCopy 3.3

TeraCopy có thể tùy chọn hiển thị hộp thoại xác nhận khi bạn thao tác kéo và thả. Nó có thể ngăn không cho bạn “lỡ tay” di chuyển các thư mục từ vị trí này sang vị trí khác.

Tăng tốc tối đa thời gian Copy

TeraCopy 3.3

TeraCopy có thể giữ lịch sử của các thư mục được sử dụng gần đây, cũng như hiển thị các thư mục được mở trong Explorer và các trình quản lý tập tin khác.

Xem thêm:  Tải miễn phí công cụ Anti Ransomware Tool của Kaspersky

Tính năng có trong bản TeraCopy 3.3 Pro

  • Sao chép / di chuyển đến thư mục yêu thích của bạn.
  • Lưu báo cáo dưới dạng tệp HTML và CSV.
  • Chọn file có cùng một thư mục.
  • Xóa các file đã chọn khỏi hàng đợi sao chép.
  • Và nhiều tính năng khác.

Download TeraCopy 3.3

2
Để lại bình luận

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
2 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
hungAnh dz Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

newest oldest
Anh dz | <span class="wpdiscuz-comment-count">28 comments</span>

Hay, nhưng Windows 10 bản mới đây em thấy có tốc độ copy có khi còn nhanh hơn cả TeraCopy đấy

hung | <span class="wpdiscuz-comment-count">4 comments</span>
hung | 4 comments

thanks ad wow win 7 của e copy tệ lắm chắc nhờ vào cái này