Tải miễn phí công cụ Anti Ransomware Tool của Kaspersky

RANSOMWARE là một trong những loại MALWARE PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT TRÊN THẾ GIỚI, RANSOMWARE mã hóa và giữ ‘con tin’ dữ liệu của bạn cho đến khi có tiền chuộc

Hầu hết các phần mềm Ransomware đều chiếm quyền và mã hóa toàn bộ thông tin của nạn nhân mà nó tìm được (thường gọi là Cryptolocker), còn một số loại Ransomware khác lại dùng TOR để giấu, ẩn đi các gói dữ liệu C&C trên máy tính (tên khác là CTB Locker).

Cái giá mà Ransomware đưa ra cho nạn nhân cũng rất đa dạng, “nhẹ nhàng” thì cỡ 20$, “nặng đô” hơn có thể tới hàng ngàn $ (nhưng trung bình thì hay ở mức 500 – 600$), cũng có trường hợp chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Và mới đây, hãng bảo mật danh tiếng Kaspersky đã cho ra mắt một công cụ danh cho người dùng doanh nghiệp với cái tên là Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business. Tiện ích này sẽ giúp phát hiện và loại trừ các loại Ransomware nguy hiểm hiện nay.

Hiện Kaspersky đang tung ra công cụ giúp phòng ngừa Ransomware dành cho máy tính của bạn, gồm các tính năng sau:

  • Bảo vệ chống lại ransomware và cryptomalware ngay lập tức!
  • Làm việc với hầu hết các phần mềm bảo mật – bạn không cần phải cài đặt thêm bất cứ chức năng nào của của Kaspersky Lab cài đặt để sử dụng công cụ này!
  • Nhận được lời khuyên tiếp cận và tư vấn để bảo vệ doanh nghiệp của bạn

Bạn vào link này để load nhé

Download Tool

Các bạn kéo xuống rồi điền thông tin trong hình sau đó nhấn nút Submit and Download nhé

Để lại bình luận

1 Bình luận on "Tải miễn phí công cụ Anti Ransomware Tool của Kaspersky"

avatar
newest oldest
Lewe-2k6 | <span class="wpdiscuz-comment-count">455 comments</span>
Lewe-2k6 | 455 comments

only free =))