Miễn phí khóa học lập trình phát triển ứng dụng với Kotlin

AnonyViet chia sẽ một khóa học lập trình ngôn ngữ Kotlin. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ này.  Đồng thời, rèn luyện cho bạn khả năng tự định hướng phát triển một phần mềm của bản thân.

Kotlin là ngôn ngữ lập trình được Google đánh giá cao trong thời gian qua. Google có dự định sẽ dùng kotlin để thay thế Java trong lập trình ứng dụng Android. Đó là lý do các lập trình viên hiện nay quan tâm đến Kotlin rất nhiều.

Kotlin là sự lựa chọn hoàn hảo của Google

Nhiều lập trình viên dự đoán Kolin là tương lai trong lập trình di động Android. Điều này trở nên chính xác hơn vào cuối năm 2017 khi Google quyết định hỗ trợ Kotlin trong lập trình Android. Những nhà phát triển như Expedia, Pinterest, Square và Flipboard đang trong quá trình dùng Kotlin để phát triển nền tảng ứng dụng của mình.

Bạn có thắc mắc vì sao Google chọn Kotlin mà không phải là một ngôn ngữ nào khác? Đó là do tính đa dạng của Kotlin, nó có thể chạy được trên máy ảo Java rất tốt, hay nói cách khác nó có thể làm những gì Java có thể làm. Kotlin cũng có thể được compile (biên dịch) sang ngôn ngữ JavaScript.

Xem thêm:  Share Bí kiếp cua gái dính chắc 100%

Kotlin có gì hơn Java?

Đây là điều mà bất cứ ai trước cũng thắc mắc trước khi học Kotlin. Thực ra, nó ra đời sau Java rất lâu và thừa hưởng tất cả mặt tốt đẹp của Java. Đồng thời, Kotlin cũng khắc phục được các mặt hạn chế mà Java không thể làm được.

02 08 2018 10 49 50 - Miễn phí khóa học lập trình phát triển ứng dụng với Kotlin

Cú pháp trong Kotlin được tối ưu đơn giản hơn Java rất nhiều. Lập trình viên sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian viết code so với sử dụng Java. Chính xác là trong cùng một chương trình, code của Kotlin ít hơn Java đến 40% số dòng.

Những ai từng học Java đều sẽ dễ dàng học ngôn ngữ này một cách trơn tru. Thậm chí là học siêu nhanh vì tính đơn giản hóa của nó. Kotlin Compiler khá thông minh, nó giúp bạn thoát khỏi những rắc rối kinh khủng mà Java không thể giải quyết.

Kotlin có thể là những gì?

Ngôn ngữ lập trình này không chỉ để xây dựng ứng dụng Android. Nó có thể xây dựng ứng dụng app Native ( tương thích đa nền tảng ). Ngoài ra còn có thể làm nền tảng lập trình phía Server. Cho nên không phải khi không mà Google lựa chọn Kotlin làm tương lai.

Khóa học Kotlin từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn cảm thấy hứng thú và phù hợp với đam mê thì có thể tải khóa học về để chiến. Khóa học này mình lấy trên một bài chia sẽ từ diễn đàn. Mình đã xem qua vài video đầu thì thấy khá là ô cê nên mới share cho mọi người.

Xem thêm:  Học cách sử dụng Git & GitHub toàn tập cho lập trình viên

Bạn thích Kotlin và muốn làm một nhà phát triển ứng dụng chuyên nghiệp? Có lẽ khóa học này chính là điều mà bạn cần để bắt đầu quá trình theo đuổi đam mê.

Tải khóa học miễn phí

Nếu có thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nhé !!

Chúc bạn thành công
Lmint.

1
Để lại bình luận

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Trần Văn Thương Recent comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

newest oldest
Trần Văn Thương | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>
Trần Văn Thương | 1 comments

một người bắt đầu học được ko ạ.. e ko có gì ngoài đam mê lập trình ạ