Share miễn phí khóa học lập trình cánh tay robot trong 7 ngày

Trong các chuỗi dây chuyền sản xuất có nhiều nhiều hệ thống tự động hóa hoạt động khác nhau. Một phần không nhỏ trong số đó là những cánh tay robot. Cánh tay robot có thể thực hiện những động tác, chức năng của con người như cầm nắm, ghi chép, bốc dỡ hàng hóa, phẫu thuật..v..v..

Hơn thế nó có những tính năng mà con người không thể có được. Đó là khả năng làm việc ổn định với tần suất cao (24/24). Hiệu suất làm việc cực lớn và có thể làm việc trong môi trường độc hại. Nghiên cứu thiết kế lập trình cánh tay robot là một bài toán cơ bản và mang tính ứng dụng cao.

Hôm nay, AnonyViet sẽ chia sẽ cho các bạn khóa học lập trình cánh tay Robot trong 7 ngày. Sau khi học xong, bạn có thể lên ý tưởng và triển khai ngay để áp dụng cho cuộc sống.

Tổng quan về khóa học lập trình cánh tay Robot

Khóa học gồm 61 bài giảng giúp bạn có thể tiếp thu nhanh nhất kiến thức cơ bản trong vòng 7 ngày. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn có thể tiếp tục học thêm những kiến thức nâng cao hơn như lập trình robot hoàn thiện, AI,…

Share miễn phí khóa học lập trình cánh tay robot

Lúc đó, bạn có thể sáng chế ra một con Robot hoàn thiện từ A-Z. Tuy nói là vậy nhưng để học được là cả một quá trình dài các chuỗi kiến thức. Bạn phải làm chủ được lượng kiến thức này và hiểu rõ nó mới thành công được.

Xem thêm:  Khóa học lập trình web miễn phí từ Coders Tokyo

Lập trình Robot không giống với lập trình phần mềm vì nó đòi hỏi kiến thức về điện. Bạn cũng cần một nền kiến thức cơ bản về mạch điện để lập trình được Robot. Tuy nhiên, khóa học này sẽ cho bạn một lượng kiến thức đủ vững chãi để tiếp tục học nâng cao hơn nữa.

Ngoài ra, trong bộ file khóa học còn đính kèm 1 file document.rar chứa các code mẫu cánh tay, hình minh họa động cơ điều khiển servo, source visual cánh tay robot,…

Tải Khóa Học Lập Trình Cách Tay Robot trong 7 ngày

Mật khẩu giải nén : anonyviet.com

AnonyViet chúc các bạn thành công !!

N1412.

Nguồn : Linux Team Việt Nam

Nhớ Like và Theo Dõi Fanpage AnonyViet để cập nhập nhiều tin tức mới về công nghệ nhé !

2
Để lại bình luận

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Bé Bi 12 tuổikuken Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

newest oldest
kuken | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>
kuken | 1 comments

link lỗi banh ơi

Bé Bi 12 tuổi | <span class="wpdiscuz-comment-count">318 comments</span>

vào vẫn vào bình thường mà