Ảnh đại diện facebook có thể đặt chính giữa

Ảnh đại diện facebook có thể đặt chính giữa

-Gần đây , Facebook vừa cập nhật phiên bản mới với nhiều thay đổi về giao diện và đặc biệt ảnh đại diện của người dùng có thể tùy chỉnh ra giữa nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và linh hoạt hơn trên tường nhà của mọi người.

giao diện face - Ảnh đại diện facebook có thể đặt chính giữa

2 3 - Ảnh đại diện facebook có thể đặt chính giữa

Vào đầu tháng 10/2015 mạng xã hội facebook đã từng công bố việc thử nghiệm thay đổi giao diện người dùng trên di động. Giao diện được dự định thay đổi là ảnh đại diện được đưa vào chính giữa, các dòng thông tin mà người dùng công khai về bản thân cũng được sắp xếp ngay phía dưới. Chủ sở hữu cũng có thể tự thêm một đoạn tự giới thiệu ngắn gọn về bản thân để chia sẽ với bạn bè.

      Tuy nhiên, thời gian thử nghiệm lại bị chậm trễ cho đến hôm qua, các thay đổi mới bắt đầu được áp dụng cho nhiều người dùng tại Việt Nam. Một số người dùng hệ điều hành android đã cập nhật phiên bản mới và đã áp dụng được giao diện ở giữa nhưng với hệ điều hành IOS thì vẫn chưa áp dụng được giao diện dù đã cập nhật phiên bản.

    Đợt thử nghiệm giao diện người dùng của Facebook đã nhận được nhiều nhận xét tích cực và hài lòng từ phía người dùng. Giao diện mới và cách sắp xếp ảnh đại diện đem lại sự mới mẻ và tạo dấu ấn cá nhân hơn cho người dùng thay vì đặt ở bên trái như cũ. Tuy nhiên, một số người dùng cũng cho rằng việc đổi vị trí cũng khiến họ phải thay lại ảnh bìa và thậm chí là cả ảnh đại diện để có sự cân đối giữa các bức ảnh. Mặc dù vậy nhưng giao diện mới vẫn đẹp mắt và được khá được quan tẫm lẫn yêu thích.

  • Một thay đổi đáng chú ý khác là tính năng Featured Photos cho lựa chọn 5 bức ảnh nổi bật để đính ngay dưới phần thông tin cá nhân thay vì những bức ảnh mới tải lên hoặc được bạn bè gắn thẻ. Như vậy bạn sẽ được thoải mái trên tường nhà của mình và không phải lo lắng về các hình ảnh bị “dìm hàng” của bạn bè.
Xem thêm:  Cách tạo ảnh Bìa 360 độ Facebook

anonyviet.com                

2
Để lại bình luận

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
NguyenHaSon-2006Nam Recent comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

newest oldest
Nam | <span class="wpdiscuz-comment-count">2 comments</span>
Nam | 2 comments

hay

NguyenHaSon-2006 | <span class="wpdiscuz-comment-count">473 comments</span>

😀 ad viết bài này làm chi