Review phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

Review phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

Giới thiệu

EaseUS Data Recovery Wizard là phần mềm quản lý ổ cứng và bảo mật dữ liệu của hãng EaseUS vô cùng nổi tiếng. Phần mềm cung cấp giải pháp toàn diện cho tất cả mọi người kể cả các doanh nghiệp và các công ty lớn trên các hệ điều hành nổi tiếng như Windows, Mac, iOS, Android

Mình nghĩ thì đây chính là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại bởi vì nó giúp các bạn khôi phục lại dữ liệu đã xóa trên máy tính rất hiệu quả và rất tối ưu, không làm ảnh hưởng hệ thống.

1 - Review phần mềm EaseUS Data Recovery WizardPhần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS sẽ cung cấp các giải pháp khôi phục an toàn hoặc chế độ tự phục hồi dữ liệu bị mất của bạn nhanh chóng.

Áp dụng cho các trường hợp bị mất dữ liệu như sau

  1. Đã xóa

Khôi phục dữ liệu bị mất do xóa tình cờ, rỗng thùng rác và lệnh ‘shift + delete’ mà không cần sao lưu.

  1. Mất phân vùng

Khôi phục dữ liệu từ phân vùng bị mất do phân vùng lại, quản lý khởi động, clone không đúng, cài đặt lại hệ thống, tai nạn đĩa vv Phần mềm quản lý phân vùng EaseUS

  1. Phục hồi Định dạng

Khôi phục các tập tin từ một phân vùng được định dạng, ổ đĩa và thẻ. Phục hồi dữ liệu từ đĩa cứng thô hoặc không thể truy cập được gây ra bởi lỗi định dạng được bao gồm.

  1. Trường hợp mất dữ liệu khác

Phần mềm khôi phục dữ liệu của EaseUS cũng hỗ trợ phục hồi dữ liệu sau khi hệ thống sụp đổ, lỗi ổ cứng hoặc lỗi, virus tấn công, bất ngờ tắt nguồn,…

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Khởi chạy Chương trình và Bắt đầu quét

  • Chọn Vị trí để Bắt đầu Tìm Dữ liệu. Bước này khá dễ, bạn chọn ổ đĩa hoặc thư mục nơi mà bạn bị mất dữ liệu. Sau đó tiến hành tìm ở bước 2 nhé.
    2 - Review phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

Bước 2

  • Quét ( Scan ) máy tính hoặc thiết bị của bạn. Mình khuyến khích trong lúc scan thì không nên sử dụng máy, cứ treo để scan để đạt hiểu quả tốt nhất và tránh lỗi.

1 - Review phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

1 1 - Review phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

Bước 3

  • Chế độ Xem trước và chức năng Khôi phục tệp bị mất. Có nghĩa là phần mềm sẽ cho bạn xem trước xem có phải tệp đó hay không, nếu đúng thì bạn chấp nhận, phần mềm sẽ khôi phục nó.

1 2 - Review phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

1 3 - Review phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

1 4 - Review phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

Link tải phần mềm

Trang chủ

Để lại bình luận

2 Bình luận on "Review phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard"

avatar
newest oldest
NguyenHaSon-2006 | <span class="wpdiscuz-comment-count">419 comments</span>

bai viet huu ich, thanks ad

Hoàng Quốc | <span class="wpdiscuz-comment-count">256 comments</span>

thanks ad nhé