Ứng dụng giả lập máy tính Casio fx-570VN trên điện thoại miễn phí

Thi tuyển sinh đại học bằng hình thức trắc nghiệm đã triển khai được 2 năm. Học sinh, sinh viên đã quen dần với việc giải toán bằng máy tính Casio fx-570. Với đầy đủ tính năng đặc biệt, bạn dễ dàng giải một bài toán hóc búa trong vòng 1 phút.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa thể mua máy tính Casio 570 thì có thể giả lập trên điện thoại để dùng. Bài này mình xin chia sẽ đến bạn ứng dụng giả lập máy tính Casio fx-570VN cực đầy đủ. Ứng dụng này được viết miễn phí dành cho học sinh và không chèn quảng cáo.

Ứng dụng giả lập máy tính Casio fx-570VN

Hiện tại, ứng dụng này có tên Scientific Calculator và chỉ hỗ trợ được các máy dành cho các máy chạy Android. Ứng dụng có đầy đủ tính năng như một máy tính Casio đời mới. Bạn có thể sử dụng nó để giải các bài toàn mà không cần bỏ tiền mua máy tính.

Đến lúc thi tuyển sinh, bạn có thể mua một máy mới để đi thi và sau khi thi xong thì bán lại với giá gốc cho các em năm sau. Như vậy sẽ giúp bạn không bị lỗ tiền mua máy tính để học xong rồi bỏ.

Các chức năng của Scientific Calculator

  • Hội tụ đầy đủ tính năng tính toán của các dòng máy Casio jx570ms, forex570esplus, Casio 570vnplus, casio 991es, casio 991ms.
  • Hỗ trợ vẽ đồ thị về các bài toán đại số từ cấp 2 đến đại học.
  • Giải quyết được hơn 1000 công thức toàn học phổ biến.
  • Chuyển đổi đơn vị, số liệu nhanh như một vị thần.
  • Bàn phím được bố trị như máy tính casio thật.
Xem thêm:  Làm thế nào để hack game trên IOS

Ứng dụng giả lập máy tính Casio fx-570VN

Trên đây là các chức năng mạnh mẽ được tác giả liệt kê tại Store. Ngoài ra, ứng dụng này không thua kém gì một máy tính Casio đời mới của nước Mỹ. Hỗ trợ vẽ đồ thị trực tiếp có lẽ là chức năng hấp dẫn nhiều bạn học sinh nhất.

Download ứng dụng Scientific Calculator

Like Fanpage hoặc theo dõi website để cập nhật nhanh các bài viết hay.

Chúc bạn thành công
Lmint

Để lại bình luận

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.