Tool kích hoạt trực tiếp bản quyền chính hãng Windows 10

Trên mạng tồn tại hàng trăm chia sẽ về cách kích hoạt bản quyền Windows 10. Nhưng đa số các chia sẽ đó đều hướng dẫn bạn cách dùng KMS hoặc các phần mềm Crack win khác. Nhưng theo quan điểm của mình thì xài Windows nên thì nên dùng bản quyền.

Lý do nên dùng Windows có bản quyền

Bởi khi dùng bản quyền, bạn nhận được sự bảo trợ từ Windows ở mức cao nhất. Luôn nhận được phiên bản cập nhật mới nhất của Windows. Không bao giờ lo lắng về các trường hợp lỗi ngoài ý muốn hoặc bị virus tấn công.

Khi một phần mềm bị bẻ khóa (Crack) thì nó sẽ bị suy giảm về hiệu năng và chất lượng. Một phần mềm khi xuất bản sẽ được đóng gói cẩn thận và ở tình trạng ổn định nhất. Crack phần mềm sẽ làm thay đổi một phần cấu trúc của phần mềm. Do đó, có thể sẽ khiến nó hoạt động chậm hơn hoặc phát sinh lỗi trong lúc sử dụng.

Windows cũng là một phần mềm do Microsoft phát triển. Nếu một ngày nào đó máy bạn chậm, lag hoặc giật thì cũng là do Crack mà ra. Bạn sẽ tìm đủ mọi cách tối ưu máy hoặc xóa bớt các File đi để máy nhẹ hơn. Nhưng chẳng có tác dụng gì đâu vì hệ điều hành của bạn nó trở nên không ổn từ khi bạn Crack rồi.

Xem thêm:  Code test Anti Virus

Mình dùng Windows 10 Enterprise bản quyền đã hơn 1 năm rồi. Nhưng chưa bao giờ máy mình có vấn đề gì cả, mình cũng chẳng cần tối ưu. Mọi thứ đều tự động và trong trạng thái cực kỳ ổn định.

17 07 2018 09 31 29 - Tool kích hoạt trực tiếp bản quyền chính hãng Windows 10

Screenshot 80 - Tool kích hoạt trực tiếp bản quyền chính hãng Windows 10

Mình mở trông cộng 5 Tab trên Google Chrome nhưng máy mình rất bình thường. Nó không nóng cũng không giật hay lag? Tới đây, có lẽ bạn nên cân nhắc việc sử dụng Windows 10 bản quyền thay vì tìm cách Crack nó !!!

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Windows 10

Cách thứ nhất là bạn có thể tìm KEY trên Internet và nhập vào để kích hoạt trực tiếp. Nhưng không phải lúc nào cũng có KEY sẵn cho chúng ta. Nên mình có thể hướng dẫn bạn kích hoạt Windows 10 bằng cách dùng Script.

Trước khi xem hướng dẫn kích hoạt bạn hãy tải về máy File Script dưới đây.

Tác giả Tool: Savio

Sau khi giải nén bạn sẽ nhận được 4 File đầy đủ trong thư mục như sau:

17 07 2018 09 42 03 - Tool kích hoạt trực tiếp bản quyền chính hãng Windows 10

Nhân tiện mình sẽ giải thích Script là gì cho bạn hiểu để yên tâm. File Script này là File lưu lại các bước kích hoạt Windows 10 kỹ thuật số. Khi bạn chạy nó lên nó sẽ tự động thực hiện lại các bước kích hoạt cho bạn.

Cách dùng

Bạn chỉ cần ấn chuột phải vào File Script (File cuối trong ảnh trên). Sau đó chọn Run as Administrator rồi bấm phím số 1 là ngồi đợi nó chạy Script. Sau khi Script chạy xong thì Windows của bạn sẽ được kích hoạt bản quyền kỹ thuật số vĩnh viễn.

Xem thêm:  Tắt Auto Update trên Windows 10 triệt để

Script này hoạt động với Windows 10 từ phiên bản 1507 trở lên. Trong File tải về có kèm theo File hướng dẫn sử dụng kèm theo HD-SD.txt.

Lưu ý

Bạn nào bị lỗi “The archive is either in unknown format or damaged” khi giải nén thì vui lòng cập nhật WinRar (trình giải) nén lên bản mới nhất nhé!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết. Bạn có thể tham gia nhóm AnonyViet để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ mọi người khi cần thiết nhé.

Chúc bạn thành công
Lmint.

6
Để lại bình luận

avatar
5 Comment threads
1 Thread replies
6 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
ĐứcSaviovo danhSơn'ss Còi'xxGiang Recent comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

newest oldest
Snowman | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>
Snowman | 1 comments

Đơn giản vậy thôi sao, giả sử mạng wifi có chậm hoặc ngắt kết nối đột ngột có sao k ad ?

Giang | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>
Giang | 1 comments

đang dung crack, giờ chạy cái này luôn dc k ad?

Sơn'ss Còi'xx | <span class="wpdiscuz-comment-count">5 comments</span>
Sơn'ss Còi'xx | 5 comments

Anh lm về WIN 7 đy

vo danh | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>
vo danh | 1 comments

mình dùng bản 10 home bản quyền, nâng cấp lên pro bằng cách này được không ad

Đức | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>
Đức | 1 comments

Mình đéo phải ad nhưng xin phép trả lời là đc nhé bạn

Savio | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>

mình đã cập nhật version5 cho tool thêm hỗ trợ activate bản win10 remote server, sặp tới sẽ có thêm bản LTSB 2015 nữa với giao diện tiếng việt có dấu, admin và mọi người có thể cập nhật tại link sau: bit.ly/KichHoatBanQuyenVinhVien Thân!