Gỡ bỏ Domain bị chặn Link trên Facebook

Đôi lúc bạn đang giải trí lướt Facebook rồi nảy ra ý định đăng 1 link từ website của bạn, thật đáng tiếc nếu website của bạn bị Facebook đánh dấu bị Spam. Bất cứ ai click vào đường dẫn website mà bạn post đều nhận được một cảnh báo link spam. Hôm nay mình sẽ  hướng dẫn bạn Gỡ bỏ Domain bị chặn Link trên Facebook 2016, giúp bạn giải quyết vấn đề mà rất nhiều người đang gặp phải.

Nếu bạn thử search trên google với từ khoá “website bị facebook chặn”  sẽ thấy rất nhiều website cũng bị dính tương tự nhưng không có cách giải quyết dứt điểm.

Cũng có một vài hướng giải quyết vấn đề này nhưng lại tốn kém hoặc không mang đúng thương hiệu, tên miền website của bạn như mua một tên miền mới, sử dụng shortlink,… Vậy tại sao “unlock” website của bạn nhỉ.

Với cách làm này, có khi được, có khi không, còn tuỳ thuộc vào mức độ đánh dấu website của bạn spam tới đâu. Nhưng mà thử làm thì cũng còn tốt hơn là không làm gì và website của bạn sẽ bị chặn vĩnh viễn, nó chỉ tốn của bạn vài phút thôi.

Bước 1: Đăng link của Website như status thông thường.

Tốt nhất là chỉ post link của website trong tường nhà bạn, nếu không thì bạn có thể post link ở các page, group mà bạn sẽ không bị admin hay các thành viên của page đó report là đăng những thứ không liên quan hoặc spam. Nếu bị report tiếp thì bạn xác định là xóa link đó luôn đi.

Xem thêm:  [Facebook] Code Thêm Members For Group !

1

Dán link của website vào mục viết bài thông tường. Tiếp đến là bạn nên Click vào nút X trên đoạn xem trước như hình trên để xóa bỏ các hình ảnh thu nhỏ và đoạn mô tả.

2

Bước 2: Cho Facebook biết trang của bạn không phải làm spam

Ngay khi bạn click nút “Đăng” một pop-up xuất hiện yêu cầu kiểm tra an minh . Bạn hãy click vào “let us know” bên dưới ô capcha.

3

Trong phần “Facebook Blocks”, viết một đoạn mô tả để giải thích với support Facebook lý do tại sao link của bạn không phải là spam, việc chặn nó là sai. Bạn chỉ cần viết “The website is safe” (Trang web này là an toàn) Bấm vào nút Gửi khi bạn viết xong.
4Bước 3: Nhập capcha và gửi xác nhận

Trở lại với mục “kiểm tra an minh” bạn nhập mã capcha vào ô text sao đó click vào submit (Gửi).

Bước 4: Like post và click vào đường dẫn và đánh dấu là “Not spam”

5

Sau khi like post hãy click vào link đó, một trang redirect sẽ xuất hiện với thông báo trang của bạn có thể là spam.
6Hãy click vào “Not spam”

Nếu làm như trên vẫn chưađược thì bạn nên làm lại  nhiều lần bước 4 cho đến khi website của bạn được bỏ chặn Facebook. Bạn cũng có thể kêu gọi những người khác hoặc group mà bạn làm admin để có được sự giúp đỡ về việc click “Not spam”.

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý những điều sau:

  • Không nên post link website liên tục ở nhiều page hay group liên tục (Cả số lượng lẫn thời gian)
  • Không nên post link website cùng một domain > 5 lần / 1 ngày.
Xem thêm:  Cách Verify Facebook bảo vệ tài khoản theo kiểu BsLVeriF

Đôi khi bạn có thể post nhiều hơn những lưu ý ở trên, nhưng khả năng website của bạn bị block tiếp là rất cao. Và các lần block sau có vẻ hơi mệt hơn để unlock spam.

Hi vọng bài viết này giúp bạn tìm hiểu vấn đề website bị chặn link trên Facebook và cách giải quyết.

 


 

1
Để lại bình luận

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
hưng Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

newest oldest
hưng | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>

bạn ơi facebook chặn web khi mình gắng link vuonxanhnhapho.vn ngoài web này thì mình đăng web nào cũng dc., bạn giúp mình gỡ chặn dc ko,,liên hệ giúp mình 0902334030..mình hậu tạ ạ..cảm ơn nhiều