Tải miễn phí bộ Stock ảnh Mây Buổi Chiều HD 4K Cực Đẹp

Như các bạn đã thấy thì khi chụp ở những nơi như trời nắng hay ảnh bị dư sáng thông thường ảnh sẽ bị cháy sáng vùng mây. Nếu bạn chụp File Raw thì có thể cứu lại chút đỉnh, nhưng trường hợp bạn chụp file JPG hay bị cháy sáng. Lúc đó bạn sẽ cần có phương pháp thay thế và đó là phương pháp ghép mây bằng photoshop.

Hôm nay AnonyViet sẽ chia sẻ với các bạn bộ Stock 218 ảnh Mây Buổi Chiều chất lượng HD 4K cực đẹp dành cho những bạn ghép ảnh nghệ thuật.

Có thể bạn quan tâm :

Ảnh Stock là gì ?

Ảnh Stock là những tấm ảnh được chụp bởi những nhà nhiếp ảnh tự do. Nghĩa là ảnh gốc được chụp với máy ảnh kỹ thuật số mà không qua chỉnh sửa. Những tấm ảnh này hoàn toàn chụp bằng ống kính tự nhiên từ các nhiếp ảnh gia nên được gọi là Stock.

Những ảnh Stock thường có phân giải cao và đẹp nên thường được áp dụng để cắt ghép. Bộ ảnh mà mình chia sẽ trong bài này là bộ ảnh về phong cảnh mây trời. Phù hợp cho việc thiết kế và cắt ghép ảnh lãng mạng hoặc ảnh phong cảnh.

Xem thêm:  Hướng dẫn tách nền phức tạp trong Photoshop

Một số ảnh trong bộ stock mây buổi chiều

Tải miễn phí bộ Stock ảnh mây buổi chiều

Một số ảnh được ghép mây từ bộ stock ảnh mây

Những tấm ảnh dưới đây là những tấm ảnh được cắt ghép cùng với bộ Stock mây cực đẹp này. Bộ Stock mây này có chất lượng khá cao (4K). Cho nên bạn không phải lo bể ảnh khi cắt ghép nữa.

Tải Bộ Stock Mây Buổi Chiều HD 4K Cực Đẹp

Mật khẩu giải nén : anonyviet.com

Nhớ Like và Theo Dõi Fanpage AnonyViet để cập nhập nhiều tin tức mới về công nghệ nhé !

AnonyViet chúc các bạn thành công !!
N1412.

Nguồn : aphoto.vn

Để lại bình luận

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.