Winhex 19.3 – Phần mềm biên dịch File, Disk và Ram

Ngày trước, khi công nghệ còn lạc hậu và chưa có WinHex. Hay nói cách khác là thời kỳ của DOS. Các Cracker thường sử dụng PCTOOLS5.0 để chỉnh sửa code của file. Do đó, các phần mềm thường bị Crack rất dễ dàng.

Tuy nhiên bây giờ, chúng ta quá quen thuộc với hệ thống file định dạng FAT32 và điều đáng buồn là. PCTOOLS5.0 đã hoàn toàn bất lực khi định dạng này ra đời. Do đó, các lập trình viên ở Đức mới phát triển WinHex để thay thế vị trí của PCTOOLS5.0.

WinHex

Nói cụ thể thì WinHex giúp bạn biên dịch ngược file với dạng thập lục phân. Từ đó, bạn có thể chỉnh sửa file theo nhu cầu. Chúng ta cũng có thể dùng nó vào mục đích chỉnh sửa mã file và Crack phần mềm.

Với WinHex, bạn có thể chỉnh sửa tập tin, thay đổi định dạng tập tin. Thậm chí có thể phục hồi các file đã xóa và các dữ liệu bị mất trên ổ cứng. Ngoài ra, WinHex còn có một số ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các phần mềm khác.

WinHex được đánh giá cao ở nhiều khía cạnh. Nhưng nổi trội nhất là tốc độ xử lý nhanh và dung lượng phần mềm nhẹ. Chạy không tốn nhiều tài nguyên máy tính (RAM). Có khả năng chỉnh sữa mà HEX và mã ASCII. Hỗ trợ tìm và thay thế (Ghi đè ) nhiều tập tin.

Xem thêm:  Hướng dẫn trở thành Hacker

winhex - Winhex 19.3 - Phần mềm biên dịch File, Disk và Ram

Tự động tìm kiếm và chỉnh sửa, so sánh và phân tích tệp dữ liệu trong RAM cùng nhiều chức năng chỉnh sửa khác.

WinHex giúp gì cho máy tính ?

Ngoài khả năng tìm kiếm và chỉnh sửa tập tin. WinHex còn mạnh về khả năng kiểm tra máy tính, phục hồi dữ liệu cần thiết (Sửa chữa hư hỏng các tập tin hệ thống và phục hồi các tập tin hệ thống cần thiết).

Với những Cracker lâu năm, WinHex được đánh giá cao như một công cụ cần thiết cho việc Crack phần mềm, sửa đổi BIOS,… Tuy nhiên, khả năng xử lý dữ liệu cấp thấp của WinHex vẫn chưa sánh được với phần mềm UltraEdit.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền WinHex version 19.x

Download WinHex

Download

Vui lòng ấn bỏ qua quảng cáo để ủng hộ mình nha !

WinHex là một phần mềm mạnh mẽ và được nhiều chuyên gia tin dùng. Đó là lý do mà nó là phần mềm phải trả phí để sử dụng. Mình có sẵn ở đây hai key bản quyền của WinHex. Các bạn nhập đúng thông tin vào để kích hoạt phần mềm nhé !

Key 1Name: “linholer”
Addr1: “linholer@qq.com”
Addr2: “Cracked by linholer”
Key1: “2E2230B055DD0D81535F1DDA6494C639”
Key2: “3C968E5C34332C6CFA85F0142A511EA2”
Cksm: “81369AE6”
Key 2Name: “linholer”
Addr1: “linholer@qq.com”
Addr2: “Cracked by linholer”
Key1: “2E2230B055DD0D81535F1DDA6494C693”
Key2: “3C968E5C34332C6CFA85F0142A511EA2”
Cksm: “4ECCD695”

Và đây là sau khi mình đã kích hoạt thành công bản WinHex 19.3 (Bản cập nhật cuối cùng).

done - Winhex 19.3 - Phần mềm biên dịch File, Disk và Ram

Đây là phần mềm Editor cho nên các bạn phải có một lượng kiến thức nhất định nếu muốn Crack phần mềm. Mình không thể nào viết ra hết ở đây được vì kiến thức là rất rộng lớn. Mình có đăng một quyển Ebook Sổ Tay Cracker dành cho Cracker từ cơ bản đến siêu cấp.

Ebook Sổ Tay Cracker

Xem Ebook Sổ Tay Cracker
Đây là một quyển Ebook không phải của Việt Nam. Mình xin phép giới thiệu sơ lược về tác giả và xuất sứ của quyển Ebook này. Các bạn sẽ thấy đây là một tài liệu quý giá nên đọc qua 1 lần trong đời.
Xem thêm:  Thực hành khai thác lỗi SQL injection với Sqli-labs

Nói về diễn đàn REA

Tên đầy đủ của quyển Ebook này là REA_UnPacKing Ebook. Được chia sẽ tại một diễn đàn nước ngoài mang tên Reverse Engineering Association (REA). Tác giả đăng tải quyển này trong một bài viết về chủ đề Manual Unpack do những thành viên trong BQT đóng góp.Có nghĩa là quyển Ebook này được những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm viết lách để chia sẽ lại. Cho nên nội dung vô cùng ngắn gọn, xúc tích và lượng kiến thức tuyệt vời khỏi bàn cãi. Bộ tài liệu này là một sản phẩm mà các nhân tài ở REA đóng góp rất nhiều.REA là viết tắt của Diễn đàn mình nói ở trên. Trong nhiều năm qua, REA đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực Reverse. Những kết quả và thành công của REA đều do sự cống hiến và đóng góp nhiệt tình của các thành viên mà nên. Quyển sách này cũng là món quà của REA muốn dành tặng thay lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

Cracker là gì ?

Có lẽ bạn đã từng crack game hay phần mềm nào đó để sử dụng mà không cần trả phí rồi đúng không ? Vậy, bạn có thắc mắc là những phần mềm hay các file mà bạn chép để bẻ khóa (Crack) từ đâu mà có hay không ?Đó là sản phẩm của các Cracker hay nói cách khác là người viết ra file dll hoặc phần mềm chèn dll nào đó. Mục đích của các việc đó là để vô hiệu hóa khả năng check bản quyền của phần mềm. Giúp bạn có thể sử dụng thoải mái các tính năng bản quyền mà không phải trả phí.Tuy nhiên, bản Crack thường được bán trước khi công khai trên Internet với giá khá cao. Có thể là vài nghìn đến và trăm nghìn đô. Tùy theo độ khó mà giá tiền mà các Cracker đưa ra giá cả phù hợp.
Xem thêm:  Hướng dẫn viết chữ kiểu lạ Faceboook 2018

Tóm lược

Tóm lại, cracker là những người có khả năng tạo ra hoặc khai thác lỗ hổng để crack bản quyền phần mềm và sử dụng miễn phí các chức năng bản quyền. Cuốn Ebook này là sổ tay ghi chép lại các kĩ năng của các Cracker nổi tiếng ở nước ngoài.Nếu bạn muốn trở thành một Cracker thì hãy tải về và học từ quyển Ebook này. Bởi vì nó sẽ dạy cho bạn từ cơ bản đến nâng cao. Thậm chí nó còn cho bạn biết rõ hơn về cội nguồn và nguyên tắc giang hồ của một Cracker trên thế giới.Ebook này có nhiều phiên bản ngôn ngữ và có cả tiếng việt cho mọi người.rea1 - Winhex 19.3 - Phần mềm biên dịch File, Disk và Ram

Download Ebook

Mình đăng lên Google Drive nên các bạn không phải lo virus nhé ! Nhớ bỏ qua quảng cáo để ủng hộ mình nha.

Download

Ebook có đuôi là .chm và Windows có hỗ trợ đọc file này nên bạn không cần cài thêm phần mềm để đọc nhé !! Ngoài ra cũng có một số phần mềm hỗ trợ đọc loại file này tốt hơn. Mình để link các phần mềm đọc file chm bên dưới cho bạn tham khảo.

Tham khảo một số phần mềm đọc

Chúc các bạn thành công AnonyViet.com - Lmint

 Cảm ơn các bạn đã theo dõi !

Nếu có vấn đề gì trong quá trình tải tài liệu và học tập. Vui lòng liên hệ Fanpage hoặc Admin chịu trách nhiệm bài viết này để nhận trợ giúp.

Bài viết trong 3 ngày qua

Chúc các bạn thành công !
Lmint.

1
Để lại bình luận

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Lewe-2k6 Recent comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

newest oldest
Lewe-2k6 | <span class="wpdiscuz-comment-count">474 comments</span>
Lewe-2k6 | 474 comments

hay vô cùng luôn, cảm ơn Ad