Share bộ ảnh stock macro để ghép hình người thu nhỏ cực dễ thương

Nếu bạn đam mê đồ họa, nhíp ảnh thì không nên bỏ qua bộ ảnh Stock macro này. Macro là bộ ảnh chụp cận cảnh những sự vật trong cuộc sống. Bạn có thể dùng để ghép các ảnh phong cách thu nhỏ cực thú vị và đầy tính nghệ thuật.

Chỉ cần một chút kĩ năng cắt ghép, pha màu, đổ bóng trong photoshop. Bạn có thể tạo ra những bức ảnh phong cách tí hon tuyệt đẹp và cực chất. Đây là bộ sưu tập ảnh macro cực chất lượng được tổng hợp từ các nhà nhíp ảnh nổi tiếng.

Tuy nhiên, việc chỉnh sửa và cắt ghép ảnh nghệ thuật phong cách thu nhỏ đòi hỏi kĩ năng photoshop. Chỉ cần học các kĩ năng cơ bản thôi là bạn đã có thể làm được. Bạn có thể tham gia khóa học Photoshop miễn phí tại đây.

Nếu chưa tải photoshop, hãy tải bản portable cực nhé tại đây. Hoặc Tải PhotoShop CC 2018 19.1 Full với nhiều tính năng mới với tính năng tự động tách ảnh AI.

Một số ảnh demo về bộ ảnh Macro

Dưới đây, là một số ảnh mẫu được lấy ra từ bộ sưu tập ảnh macro này. Tất cả các ảnh đều rõ nét và có chất lượng tốt, phù hợp với mọi kiểu hình. Nếu thích, bạn hãy tải về bộ sưu tập này và bắt tay vào thiết kế đi thôi !!!

Xem thêm:  Tải miễn phí bộ Stock ảnh Mây Buổi Chiều HD 4K Cực Đẹp

157276 car toys macro miniatures Lamborghini - Share bộ ảnh stock macro để ghép hình người thu nhỏ cực dễ thương

323451 toys car macro - Share bộ ảnh stock macro để ghép hình người thu nhỏ cực dễ thương

Trên đây là các ảnh demo cắt ghép từ bộ ảnh stock macro mà mình chia sẽ. Nếu bạn thấy hay thì hãy lưu lại để sử dụng. Chia sẽ cho bạn bè để ủng hộ anonyviet nhé !! Xin cảm ơn các bạn…

Tải Bộ Ảnh Macro thu nhỏ cực dễ thương

Hãy tải ở link dưới đây để nhận trọn bộ và có chất lượng ảnh tốt nhất !

Mật khẩu giải nén: anonyviet.com

AnonyViet chúc các bạn thành công !!
N1412.

Nguồn – VietDesigner.Net

Để lại bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.