Pokemon Go Xuất Hiện Trên Apple Watch

Pokemon Go Xuất Hiện Trên Apple Watch

  • Apple và Nintendo công bố tin tức tại các sự kiện của Apple lớn trong đó các công ty công bố iPhone 7 và tiết lộ rằng một trò chơi Mario sẽ – cuối cùng! – Có thể đến với các thiết bị di động (đặc biệt là iPhone).
  • Nhưng như thế vẫn chưa đủ, các công ty theo dõi với những tin tức mà Pokémon Go đang đến với Apple Watch. Vì vậy, đủ sớm, bạn sẽ có thể thu phục,rèn luyện, và nở (ấp từ trứng) Pokémon trong khi kiểm tra thời gian.

 

pokemon go watch apple 1 300x180 - Pokemon Go Xuất Hiện Trên Apple Watchpokemon go apple watch 300x225 - Pokemon Go Xuất Hiện Trên Apple Watch

 

  • Pokémon Go nổ vào dòng chính đầu năm nay khi nó chạm bị Android và iOS – phát triển quá lớn để có thể cạnh tranh với Twitter về số người dùng hoạt động hàng ngày trên Android. Nó thậm chí báo cáo cho biết doanh số của trò chơi Pokémon khác về phần cứng riêng của Nintendo.
  • Đối với những người không nắm bắt được vào các “hype” ban đầu: Trong thuật ngữ đơn giản, Pokémon Go là một trò chơi có sử dụng GPS và đồng hồ một thiết bị di động để phát hiện ở đâu và khi bạn đang ở trong các trò chơi và làm cho Pokémon “xuất hiện” xung quanh bạn (trên màn hình của bạn) để bạn có thể đi và bắt chúng. Khi bạn di chuyển xung quanh, các loại khác nhau và nhiều hơn nữa của Pokémon sẽ xuất hiện tùy thuộc vào bạn đang ở đâu và thời gian nào đó. Ý tưởng là để khuyến khích các bạn đi du lịch khắp thế giới thực để bắt Pokemon trong trò chơi. (Kết hợp này của một trò chơi và thế giới thực interacting được gọi là “tăng cường thực tế.” Xem thêm về điều này sau.).
  • Trong khi các chi tiết của phiên bản Apple Watch là không hoàn toàn rõ ràng, nó có vẻ như nó sẽ bởi và chơi lớn giống nhau, với một số thay đổi giao diện để được chơi trên một màn hình nhỏ hơn nhiều. Dưới đây là những gì nó sẽ giống như khi bạn đang săn bắn cho Pokémon:

 

Xem thêm:  Google Chrome không còn ngốn Ram trong phiên bản mới

Pokemon Go Watch 300x200 - Pokemon Go Xuất Hiện Trên Apple Watch

 

  • Trong mở rộng các trò chơi nền tảng khác, Nintendo và Niantic, những người sáng tạo của Pokémon Go, có khả năng cố gắng để cung cấp cho các trò chơi cuộc sống khác sau khi nó bị mất một số cường điệu nhấn chìm nó trong tháng bảy. (Trò chơi vẫn còn khá phổ biến cho một trò chơi điện thoại di động, nhưng nó không cảm thấy giống như hiện tượng văn hóa nó chỉ là một vài tháng trước đây.).
  • Đây là lý do tại sao Pokémon Go đã trở thành một hit văn hóa ở nơi đầu tiên, và tại sao điều đó rất quan trọng đối với tương lai như thế nào chúng tôi chơi trò chơi video.

4
Để lại bình luận

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
NguyenHaSon-2006thắngLâm Trung Tính Recent comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

newest oldest
Lâm Trung Tính | <span class="wpdiscuz-comment-count">948 comments</span>

bây giờ hình như ít người chơi trò này rồi thì phải

thắng | <span class="wpdiscuz-comment-count">979 comments</span>
thắng | 979 comments

ngày trc hot , giờ hết r

Lâm Trung Tính | <span class="wpdiscuz-comment-count">948 comments</span>

lặng đi không nói một tiếng luôn..Ít người chơi là phải rồi 🙂

NguyenHaSon-2006 | <span class="wpdiscuz-comment-count">473 comments</span>

ít ng chơi lém rồi 🙁