KHI BẠN KHÔNG THỂ TỪ CHỐI MỘT LỜI MỜI KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

Bạn gặp anh ta hằng ngày trong phòng tập thể hình và một vài lần trên đường. Nhưng chẳng biết làm thế nào anh ta biết được Facebook của bạn và gửi tới một lời mời kết bạn. Trong trường hợp này bạn sẽ làm thế nào? Nếu bạn bỏ qua, bạn có thể sẽ cảm thấy khó xử khi gặp lại anh ta, nhưng anh ta cũng chưa đủ thân thiết để kết bạn, mặc dù bạn cũng đã có vài cuộc trò chuyện và anh ta tỏ ra là một người tốt và khá chân thật.
add-as-friend


Vậy phải sẽ làm thế nào nếu nhận được yêu cầu kết bạn từ một người quen ở văn phòng công ty, một người bạn chung lớp cũ, một người đã gặp và tiếp xúc vài lần… nhưng chưa đủ thân để kết bạn, dù là kết bạn trên Facebook?

Sau đây là một cách bạn có thể áp dụng để vừa giữ mối quan hệ tôt đẹp, vừa có thể bảo vệ tính riêng tư của mình với những người mới quen.
Khi nhận được một lời mời kết bạn từ một người quen mà mình không muốn, bạn có thể từ chối hoặc hoặc chọn Lúc khác để quyết định sau, và người bên kia sẽ nhận được thông báo đang chờ bạn chấp nhận.khacNếu không còn cách nào khác (có thể bạn gặp họ và họ nhắc lại về việc này), bạn hãy nhấn Chấp nhận, nhưng cho vào danh sách Hạn chế.
Để làm được điều này, bạn truy cập vào trang cá nhân của họ, rê chuột đến nút Bạn bè nằm trên ảnh cover, danh sách tùy chọn hiện ra và bạn chọn vào Thêm vào danh sách. Sau đó chọn Bị hạn chế.
hancheMục đích của việc này là họ chỉ được phép truy cập và xem ảnh, trạng thái của bạn nếu nó được đặt ở chế độCông khai, giống như một người chưa kết bạn có thể làm. Và tất nhiên họ sẽ không thấy những hình ảnh mà bạn chia sẻ với những người bạn thật sự của mình.
Và nếu như bạn cũng không muốn xem cập nhật trạng thái, hình ảnh… của họ,  nhấn vào Đang theo dõi để hủy. Vậy là từ nay, bạn sẽ không còn thấy những cập nhật của họ trên trang chủ của mình nữa.
Để có thể  cập nhật lại,  nhấn vào Theo dõi. Để cho phép họ xem tất cả các trạng thái và hình ảnh của mình như một người bạn bình thường, bạn chọn vào Bạn bè/Thêm vào danh sách/ chọn lại Bị hạn chế, làm như vậy để tắt tính năng này.
Xem thêm:  TUT chuyển trang cá nhân thành Fanpage 2018

1
Để lại bình luận

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
NguyenHaSon-2006 Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

newest oldest
NguyenHaSon-2006 | <span class="wpdiscuz-comment-count">474 comments</span>

Hay lắm, bài viết rất hữu ích, thanks ad