Cách tiến hóa Pokemon đúng cách trong game Pokemon PC

Pokemon là trò chơi kinh điển gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Bộ phim được ra mắt hơn chục năm và vẫn luôn được trẻ em trên thế giới ủng hộ. Pokemon còn được xem là bộ phim hoạt hình lịch sử nhân loại giống như Doraemon vậy.

Các nhà phát triển Game cũng theo độ Hot đó mà phát triển các tựa game xoay quanh. Trong game, bạn được hóa thân thành nhà huấn luyện giống Satoshi và đi phiêu lưu. Đồ họa game Pokemon thường đi theo lối cổ điển 2D.

Cốt truyện của game luôn hấp dẫn người chơi bởi những con thú poke quen thuộc. Nhiệm vụ của bạn là đi thu thập các con Pokemon và huấn luyện chúng mạnh hơn. Hôm nay AnonyViet sẽ hướng dẫn các bạn chơi giả lập Pokemon trên PC bằng Visual Boy Advance. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách tiến hóa Pokemon đúng theo từng thuộc tính.

Cách cài giả lập và chơi game Pokemon trên PC

Hướng dẫn tiến hóa Pokemon đúng cách

Bữa nay mình nói về Nature cho anh em hiểu thêm, thì nói chung nhìn hình cho dễ hơn. Hình đầu tiên là cái bảng 24 nature, mình tóm gọn 2 loại nature như sau:

Xem thêm:  Nhận ngay bản quyền 180 ngày Bitdefender Internet Security 2016 (30 USD)

1x - Cách tiến hóa Pokemon đúng cách trong game Pokemon PC

Loại 1: tăng 1 cái gì đó nhưng giảm 1 cái gì đó …. ví dụ tăng attack thì giảm def hoặc tăng speed mà giảm sp attack….

Loại 2: không tăng cũng không giảm cái gì ( chỉ 5 nature thuộc loại này ) ….

Cách nhận biết Pokemon đang ở Nature nào

Các hình ví dụ dưới đây, mình hướng dẫn bạn nhận biết Pokemon khi ở Nature nào đó sẽ mạnh về cái gì và yếu về cái gì. Từ đó, bạn có thể suy ra và tự phân biệt cho Pokemon của bạn.

Ví dụ thứ 1: Mega Blaziken (mình để Mega cho nó bá thôi chứ bạn để thường cũng được)
2 - Cách tiến hóa Pokemon đúng cách trong game Pokemon PC

Thì Blaziken của mình mang Nature Brave. Trong bảng trên thì Brave nằm ở số thứ tự là 2 và ghi rõ nó tăng ATTACK nhưng giảm SPEED.

Làm sao để biết có thật là nó tăng ATTACK hay giảm SPEED hay không? Hãy nhìn vào bảng sức mạnh của nó xem ==> thấy số 311 ATTACK màu đỏ không ? MÀU ĐỎ đó cho ta biết đấy là chỉ số được tăng nhờ Nature đó…..còn 169 ở SPEED có màu xanh LAM thì cho ta biết là stat bị giảm của Nature.
3 - Cách tiến hóa Pokemon đúng cách trong game Pokemon PC
Tóm gọn lại: màu đỏ tức là TĂNG còn màu da trời là GIẢM.

Một ví dụ khác là Gengar mang Nature Naughty thì ta xem nó có giống như trong bảng Nature mà mình up không nhé…. thì ta thấy màu đỏ ở ATTACK và xanh da trời ở SP DEFENSE rất chính xác đúng không ?

Xem thêm:  UltraSurf 15.04 - Công cụ vượt tường lửa

Một ví dụ khác là con Shax ( Luxray ) của mình: em nó mang Nature Docile và y như trong bảng nature thì Docile ko tăng cũng không giảm cái gì cả. Cho nên nhìn vào stat của em nó không hề có màu ĐỎ hay màu XANH LAM nào đúng ko anh em.

6 - Cách tiến hóa Pokemon đúng cách trong game Pokemon PC

7 - Cách tiến hóa Pokemon đúng cách trong game Pokemon PC

Lời kết

Qua bài viết này mình hy vọng anh em sẽ tìm được cho mình 1 con Pokemon mang Nature ưng ý mà anh em thích nhé điển hình là chọn pokemon starter ấy.

Ví dụ chuột lửa Cyndaquyl ( con Blacktaro cũ của mình được thay = Blaziken mạnh sp attack với nhiều chiêu lửa special mạnh như Flamethrower hay Fire Blast thuộc dòng SP ATTACK còn ATTACK thì ko có chiêu nào mạnh lại còn khá yêu….cho nên thử chọn cho em nó NATURAL là MODEST xem ^^! best lun đấy hehe.

Chúc anh em 1 ngày vui vẻ.

Lê Đình Nhơn – Game không hay xóa group

Để lại bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.