GOM Saver khắc phục tình trạng full bộ nhớ trên Android

Tạm biệt tình trạng “không đủ dung lượng lưu trữ trên Android” với ứng dụng GOM Saver. GOM Saver là công cụ giúp bạn nén ảnh và video trên thẻ nhớ SD mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng file.

Nhờ việc sao lưu dữ liệu lên Google Drive nên bạn sẽ tiết kiệm được không gian lưu trữ. Nên bạn có thể thoải mái cài ứng dụng trên CH Play nhiều hơn mà đỡ bị tốn bộ nhớ.

Thực trạng hiện nay

Khi cài đặt các ứng dụng trên CH Play đa số người dùng Android thường gặp tình trạng máy không đủ dung lượng. Bạn cần một giải pháp tốt hơn để có thể cài nhiều ứng dụng hơn. Với sự ra đời của ứng dụng GOM Saver sẽ giúp bạn tự mình giải quyết được tình trạng trên.

 

Giới thiệu phần mềm ứng dụng GOM Saver

Các ứng dụng khác như Cleaners chỉ giúp xóa bộ nhớ cache và các tập tin tạm thời. Điều này chỉ giúp tiết kiệm khoảng vài kilobyte (kb). Các tệp bộ nhớ cache và tạm thời được tạo tự động khi sử dụng điện thoại của bạn chẳng hạn như duyệt internet và trò chuyện.

  • GOM Saver có thể tiết kiệm cho bạn gigabyte (gigs) dung lượng bộ nhớ. Nó có thể cảm thấy như bạn có một chiếc điện thoại khác.
  • Bằng cách tạo thêm dung lượng bộ nhớ, GOM Saver cho phép bạn giữ tất cả các tệp của mình như video, ảnh và ứng dụng.

1 2 - GOM Saver khắc phục tình trạng full bộ nhớ trên Android

Sự tiện dụng của phần mềm

Chúng ta đều biết rằng các tệp video và hình ảnh chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ. Tuy nhiên, video và hình ảnh quý giá đối với chúng tôi, điều chúng ta nên giữ và trân trọng. Không phải cái gì để xóa khi chúng ta cần không gian lưu trữ bộ nhớ.

GOM Saver, tự động và dễ dàng, tối ưu hóa video và hình ảnh bạn chụp bằng điện thoại để chúng chiếm ít dung lượng bộ nhớ hơn. Ngoài ra, không làm giảm chất lượng bằng cách sử dụng công nghệ nén. Chỉ với 1 lần chạm để sử dụng !!

Cách sử dụng

1. Khi bạn mở GOM Saver, nó sẽ tự động quét và phân tích các tập tin video và hình ảnh của bạn.
2. Sau đó, GOM Saver chọn video và hình ảnh để tối ưu hóa.
3. GOM Saver sẽ tự động tải lên các video và hình ảnh gốc của bạn trên đám mây (Tùy chọn) và để lại các video và hình ảnh được tối ưu hóa trên điện thoại của bạn.
4. Xong rồi!

Bây giờ bạn có nhiều dung lượng bộ nhớ hơn. Bạn có video và hình ảnh trong điện thoại để xem hoặc xem bất kỳ lúc nào. Chỉ trong trường hợp, các video và hình ảnh gốc của bạn được lưu trữ an toàn trong dịch vụ đám mây mà bạn chọn!

Tính năng nổi bật của GOM Saver – Memory Storage Saver and Optimizer

  • Hỗ trợ chức năng bảo trì đường dẫn tập tin
  • Hỗ trợ chức năng bảo trì ngày tập tin
  • Chỉnh lại tùy chọn nhắc nhở khi chụp ảnh / quay video

Thiết bị hỗ trợ

  • Ứng dụng này hỗ trợ các thiết bị Android 4.3 trở lên.
  • Các cập nhật đa số sẽ không gây ảnh hưởng đến khả năng tương thích của ứng dụng !

TẢI VỀ PHẦN MỀM GOM Saver

Link Download chính thức:

Link Appvn

Link Google Play

Chúc bạn thành công

Để lại bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.