Cách dùng 1 Gmail đăng ký nhiều tài khoản bất kỳ

Như các bạn biết, hiện nay muốn đăng ký tài khoản gì cũng phải dùng đến Email. Hiện nay Gmail được xem là Email được dùng phổ biến nhất thế giới. Nhưng việc đăng ký Gmail hiện nay hơi khó khăn vì Google bắt xác thực SĐT nửa.

Trước đây AnonyViet có bài viết tạo nhiều tài khoản Gmail bằng 1 số điện thoại dành cho bạn nào cần nhiều Gmail để reg nick. Tùy vào các mục đích khác nhau, nếu bạn không muốn tài thêm Gmail mà vẫn đăng ký được nhiều tài khoản trên diễn đàn, tài khoản website…. Thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Cách dùng 1 Gmail đăng ký nhiều tài khoản bất kỳ

Trước tiên, bạn cần phải có 1 tài khoản Gmail chính. (Đừng nói đến giờ các bạn không có Gmail nha :D). Mình sẽ ví dụ thế này:

Cách dùng 1 Gmail đăng ký nhiều tài khoản bất kỳ

Tài khoản Gmail của mình là: anonyvietdeptrai@gmail.com

Mình dùng email này để đăng ký tài khoản trên xvideoss.com để nghiên cứu tư liệu quay tay. Thằng bạn cùng phòng thấy tư liệu trong đây hay quá, nhờ mình tạo cho nó 1 tài khoản, để vừa xem vừa bình luận cho vui. Nhưng nó không có Email. Bạn có thể dùng email anonyvietdeptrai@gmail.com để đăng ký tiếp 1 tài khoản tại xvideoss.com nửa, bằng mẹo như sau:

Thêm 1 dấu chấm “.” vào vị trí bất kỳ trong email anonyvietdeptrai@gmail.com

Ví dụ: bạn nhập vào ô đăng ký tài khoản trên xvideoss với email là:

  • anonyviet.deptrai@gmail.com
  • anonyvietdep.trai@gmail.com
  • anonyviet.dep.trai@gmail.com

Thì tất cả các mail xác thực tài khoản đều sẽ gửi về mail chính là:anonyvietdeptrai@gmail.com

Như vậy đối với các Website bắt đăng ký và xác thực tài khoản qua Email, bạn có thể dùng cách này với 1 Gmail đăng ký nhiều tài khoản bất kỳ. Cách này sẽ tiết kiệm thời gian và công sức ghi nhớ Email.

Xem thêm:  Hướng dẫn lấy lại Email đã gửi trong Gmail

Để lại bình luận

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.