Bí kíp kiếm tiền bằng link rút gọn – 200$ mỗi tháng

Kiếm tiền online đã không còn xa lạ với mọi người ngày nay. Có rất nhiều hình thức kiếm tiền online tồn tại trên internet, các kiểu lừa đảo cũng không ít. Nhưng kiếm tiền bằng link rút gọn  được đánh giá là hình thức kiếm tiền dễ dàng và an toàn nhất.

200$ mỗi tháng chỉ là con số trung bình tại VNURL mà thôi. Thực tế có nhiều bạn kiếm được nhiều hơn như thế. Bằng chứng mình để trong bài rất nhiều, khi bạn đọc bài sẽ thấy.

Link rút gọn có an toàn để kiếm được NHIỀU tiền ?

Cách kiếm tiền thì mình xin nói sau ở phần bên dưới. Còn bây giờ, mình muốn chứng minh cho bạn thấy link rút gọn thật sự an toàn và dễ kiếm tiền. Mình sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết trong suốt bài đọc này. Chỉ bạn học cách làm chủ link rút gọn.

Hãy đọc từng phần – đọc thật chậm để hiểu rõ.

Kiếm tiền với link rút gọn sẽ tuyệt đối an toàn, vì không cần đầu tư vẫn kiếm được tiền. Tất cả những gì bạn cần là chất xám sự sáng tạo. Lý do mình nói bạn phải cần chất xám là vì, đây là một sân chơi dành cho những kẻ kiên trì và khôn khéo trong việc dẫn dắt.

Bằng chứng sống tại VNURL

Ai chưa biết gì về VNURL thì đăng ký tài khoản ở đây

Cùng xem qua lịch sử rút tiền của một thành viên tại VNURL.

Trong vòng 5 – 6 ngày, có bạn kiếm được hơn 53$ của VNURL. Nghĩa là mỗi ngày bạn này kiếm được khoảng 7$ – 8$ (Khoảng 182.000 vnđ).

Nhưng trong 5 – 6 ngày đó, một số bạn chỉ kiếm được 1$ – 2$ (Khoảng 45.000vnđ).

Vẫn còn nhiều bạn kiếm trung bình 7$/ngày được như thế.

 

Bài viết này không quảng bá hình ảnh VNURL mà để chia sẽ kinh nghiệm, giải thích cách chơi cho người mới. Bạn có thể tham gia bất cứ dịch vụ link rút gọn nào bạn muốn. Nhưng mình sẽ rất cảm kích nếu bạn tham gia VNURL cùng mình.

Trước khi đi sâu vào bí quyết, chúng ta cần tìm hiểu về cách thức hoạt động. Những gì bạn đang khuất mắt về cách làm việc của hệ thống link rút gọn. Mình sẽ giải đáp từng chút một ở phần này.

Link rút gọn hoạt động như thế nào ?

Mình xin phép giải thích thuật ngữ cho bạn nào chưa rõ. Việc hiểu rõ thuật ngữ của cuộc chơi là rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn hiểu nhanh và rõ vấn đề hơn. Dưới đây là các thuật ngữ phổ biến trong lĩnh vực rút gọn link.

 • View – số lượt xem link, lượt truy cập vào link rút gọn của bạn.
 • Rate – số tiền sẽ trả cho mỗi 1000 lượt view (Tại VNURL là 3$ – 1000 View)
 • CPM – số tiền trung bình được trả cho mỗi view của bạn.
 • REF – Cộng tác viên.
 • IP – Địa chỉ IP mạng nhà bạn | giúp hệ thống phân biệt các lượt truy cập khác nhau để tính lượt view.
 • MINPAY – Là mốc tối thiểu để rút tiền. Nghĩa là tiền của bạn kiếm được phải đủ hoặc lớn hơn giá trị minpay thì bạn mới được phép rút tiền.

Ví dụ Minpay = 10$. 

 • Bạn kiếm được 6$ ( nhỏ hơn mức minpay -> chưa được phép rút tiền).
 • Bạn kiếm được 10$ ( vừa bằng minpay -> được rút tiền).

Trên đây là những thuật ngữ phổ biến bạn thường hay gặp. Hãy chắc chắn là bạn đã hiểu rõ về chúng thì mới đọc tiếp nhé. Rồi OK ! Giờ mình sẽ giải thích về cách kiếm tiền với link rút gọn.

Các bước để tham gia kiếm tiền

Bạn có thể xem hướng dẫn tham gia tại trang chủ của VNURL.INFO Nhưng mình vẫn nói lại cụ thể để bạn hiểu tường tận hơn. Mọi thứ chỉ xoay quanh 3 bước trong hình mà thôi. Trong bài này mình sẽ nói và giải thích cụ thể từng bước luôn, để bạn an tâm hơn khi tham gia.

Hướng dẫn tại trang chủ VNURL

Tạo tài khoản

Nhiều bạn thắc mắc là tại sao cần đăng ký tài khoản ? Rút gọn thôi không được hay sao ?

Câu trả lời là:
– Vì tài khoản lưu trữ dữ liệu hoạt động của bạn. Bao gồm thông tin cá nhân, quản lý và thống kê các liên kết đã rút gọn, số tiền kiếm được từ REF và link rút gọn.

Có lưu dữ liệu thì mới tính toán được số view, số tiền phải trả và phải trả cho người nào. Nếu bạn không đăng ký tài khoản thì khi thanh toán mình chẳng biết bạn tên gì, thanh toán kiểu nào, được bao nhiêu view, bao nhiêu tiền để mà thanh toán.

Xem thêm:  Hướng dẫn kiếm ngay 5$ và nhiều hơn nhờ viết bài chia sẻ VNURL

TẠO TÀI KHOẢN VNURL

Bạn đã hiểu lý do cần có tài khoản rồi chứ, là để quản lý mọi người. Nó như một tấm thẻ thành viên vậy !! Nếu bạn muốn tham gia cộng đồng để thử sức kiếm tiền online thì mình rất hân hoan chào đón. Hãy ấn vào nút ở trên để tạo tài khoản và tham gia ngay.

Rút gọn & Kiếm tiền

Sau khi đã có tài khoản, thì bạn có thể bắt đầu rút gọn liên kết và kiếm tiền ngay. Hệ thống sẽ bắt đầu đếm view cho bạn ngay sau khi tài khoản được tạo. Bạn có thể xem thêm 2 video hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Xem video dưới đây để nắm rõ cách đăng ký tài khoản để tham gia.

Video hướng dẫn tham gia

Khi nào bạn được tính 1 View

Khi người khác bỏ qua quảng cáo và chuyển trang thành công như video dưới đây thì sẽ được tính là 1 View.

Bạn có thể tự click để tăng view hay không ?

Bạn có thể tự click vào link rút gọn của mình để tăng view. Nhưng chỉ tối đa 2 lần trong 24h. Hệ thống tính 2 View cho một IP trong vòng 24h. Nghĩa là mỗi cá nhân chỉ được tính tối đa 2 view trong vòng 24h.

Ví dụ thực tế

 • Mình tự click vào link rút gọn của mình 5 lần. Nhưng bộ đếm của hệ thống chỉ tính 2 lần.
 • Sau 24 tiếng, mình click tiếp 6 lần và hệ thống cũng chỉ tính thêm 2 lần.
 • Tổng cộng 2 ngày mình tự click được 4 lần, các lượt kia không được tính.

Đối với người khác cũng vậy, mỗi người chỉ có thể click dùm bạn 2 lần/ngày mà thôi. Cho nên thay vì tìm cách gian lận thì hãy chơi sòng phẳng và đàng hoàng. Hãy chia sẽ những điều hay lên cộng đồng mạng. Bạn sẽ bất ngờ vì lượt ủng hộ của họ đấy.

Cơ chế hoạt động của hệ thống rút gọn link

Hệ thống sẽ rút gọn link mà bạn yêu cầu thành link của hệ thống. Người khác phải bỏ qua quảng cáo để đến được trang mà bạn muốn. Mỗi lần họ xem quảng cáo thành công bạn sẽ được tính 1 view và được cộng tiền cho view đó.

Ví dụ thực tế

 • Mình có một tài liệu hay và mình muốn chia sẽ cho cộng đồng.
 • Mình upload tài liệu đó lên Google Drive có link là drive.google.com/abc
 • Đột nhiên mình thấy share free thì hơi uổng. Muốn kiếm thêm tiền từ những người muốn vào xem tài liệu.
 • Mình rút gọn địa chỉ drive.google.com/abc thành vnurl.net/LopeC
 • Sau đó, chia sẽ địa chỉ vnurl.net/LopeC lên cộng đồng, diễn đàn cho mọi người.
 • Khi họ vào vnurl.net/LopeC và bỏ qua quảng cáo sau 8s chờ. Họ sẽ được chuyển hướng tới trang tài liệu drive.google.com/abc.
 • Họ chỉ mất 8s chờ đợi rồi ấn bỏ qua quảng cáo. Còn mình thì kiếm được 0.003$ mỗi lần họ bỏ qua quảng cáo.
 • Sau 1 tháng share tài liệu, mình được 21.068 view từ khắp các trang diễn đàn, cộng đồng. Điều đó giúp mình kiếm thêm được 62,37$ từ lượng người xem đó.

Kiếm tiền Online bằng Link rút gọn như thế nào mới hiệu quả ?

Trên đây là thử nghiệm thực tế của mình tại trang anonyviet.com. Bí quyết của mình đơn giản lắm, nhưng mình sẽ nói ở phần dưới. Vì phần này mình muốn bạn hiểu được cách mà hệ thống tính view và trả tiền cho bạn qua ví dụ ở trên.

Bí quyết kiếm tiền bằng link rút gọn

Phần này bạn sẽ tập trung sang phần kỹ năng sử dụng link rút gọn. Chơi link rút gọn giống như chơi game vậy. Trong một game online sẽ có cao thủ, người thường và nghiệp dư. Bạn phải cạnh trang với người khác để lên được TOP 1 trong game. Với link rút gọn cũng vậy, bạn phải biết cạnh tranh để kiếm nhiều tiền hơn người khác.

Dưới đây là những kiến thức không chỉ của riêng mình. Mà còn tổng hợp từ các tiền bối, những người chơi lâu năm mà mình đã tham khảo. Hãy đọc chậm, đọc kỹ từng phần và ngẫm nghĩ thì mới mong tìm ra lối thoát cho bản thân được.

Công thức

Chất lượng = Thời gian + Chi phí

Bạn càng đầu tư thời gian, công sức thì kết quả bạn sẽ gặt hái được nhiều hơn. Công thức này là cái để bạn dựa vào mà cố gắng phát triển hệ thống của riêng bạn. Mình đã áp dụng cho website của mình và đã tương đối thành công.

Chọn ra hệ thống link rút gọn ưng ý

Hệ thống link rút gọn ngày nay có khá nhiều. Bạn cần phải chọn ra một hệ thống mà bạn ưng ý nhất. Nên chọn theo tiêu chí dưới đây để đảm bảo kết quả lâu dài:

 • Mức Rate cao – Tại VNURL là 2.8$ cho 1000view sẽ tăng rate vào các dịp lễ.
 • Thường tổ chức sự kiện, ưu đãi.
 • Có Group hỗ trợ riêng.
 • Dễ dàng liên hệ được quản trị viên.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản để chọn ra một nơi rút gọn uy tín. Tiện thể, mình cũng xin phép thông báo một tí. Là VNURL vẫn luôn tặng 1$ cho thành viên mới đến khi có thông báo kết thúc. Giờ tiếp tục chủ đề thôi nào !!!

Xem thêm:  Hướng dẫn viết chữ kiểu lạ Faceboook 2018

Định hướng lại mục tiêu bản thân

Khi bắt đầu, chắc bạn đã từng tự hỏi bản thân Làm thế nào để có nhiều view ? Kiếm view ở đâu ? Thay vì như hỏi như thế thì bạn hãy hỏi bản thân bạn Phải chia sẽ gì ? Chia sẽ ở đâu ? Bạn sẽ thấy mọi thứ khác đi nhiều. Câu trả lời mà mình nghĩ sẽ tốt nhất cho bạn đó là:

 • Hãy chia sẽ cái mà bạn rành nhất.
 • Chia sẽ ở những nơi xôn xao nhất.

Mình sẽ nói sâu hơn về hai câu trả lời của mình cho bạn thấy.

Chia sẽ cái mà bạn rành nhất ?

Bạn rành về lĩnh vực gì. Hãy tìm hiểu những tài liệu hay về nó dựa trên kiến thức bạn có. Chia sẽ nó cho cộng đồng và bạn sẽ hưởng lợi từ nó. Đừng cố tìm hiểu một lĩnh vực mà bạn không rành. Vì người rành hơn bạn chắc sẽ đi trước bạn vài bước với kiến thức của họ rồi.

Nói về tài liệu hay mình mới sực phát hiện ra điểm yếu của mọi người. Đa số, bạn chỉ tìm kiếm trên Google và cho rằng nó là công cụ tìm kiếm duy nhất. Hãy thử mở rộng phạm vi tìm kiếm ra, bạn sẽ tìm được nhiều thứ hay ho qua bí quyết tìm tài liệu dưới đây.

Bí quyết tìm kiếm nhiều tài liệu hay

Bạn nên biết rằng Google không phải là công cụ tìm kiếm duy nhất trên thế giới này. Ngoài Google ra thì còn rất nhiều bộ máy tìm kiếm khác. Các bộ máy sẽ tìm kiếm theo cách khác nhau và đưa ra kết quả khác nhau.

Hãy tìm kiếm bằng nhiều bộ máy tìm kiếm để tìm ra nhiều cái hay hơn. Dưới đây là 10 bộ máy tìm kiếm tốt nhất trên thế giới.

Học cách viết hay là một lợi thế

Bạn tìm được tài liệu hay nhưng bạn trình bày quá dài hoặc quá khó hiểu khi chia sẽ. Người khác sẽ nghi ngờ và bỏ qua bài viết của bạn. Cho dù tài liệu đó rất là hay, nhưng cách bạn viết không đủ thuyết phục họ vào xem.

Ví dụ

Mình có một tài liệu công nghệ muốn chia sẽ được viết theo hai đoạn chia sẽ dưới đây. Hãy xem sự khác biệt giữa hai cách viết xem sao nhá. Nếu là bạn, bạn sẽ vào xem khi thấy đoạn nào !!

Đoạn 1

Xin chào, mình có một tài liệu công nghệ rất hay và thú vị nói về cách làm website. Mọi người có thể vào để tải về xem thử. Bạn sẽ bất ngờ với những gì mà nó có được. Nó dạy bạn cách viết nên một trang website hoàn chỉnh. Bạn hãy truy cập vào link sau đây để xem và tải tài liệu nhé: vnurl.net/adsfasf

Đoạn 2

Share miễn phí khóa học lập trình website siêu đầy đủ (Trị giá 1 trịu 2).
Bao gồm 82 video bài giảng chất lượng HD.
Thực hành qua project thực tế, học xong đảm bảo làm được việc.

Tải miễn phí tại: vnurl.net/tksuvrm

Qua hai cách viết trên, bạn nghĩ cách nào sẽ ok hơn. Người ta sẽ ấn tượng khi độc cách nào. Vì thế bạn cần phải rèn luyện cách viết sao cho thu hút. Cách liệt kê và sử dụng ngôn từ ngắn gọn nhưng thật chuyên nghiệp như các anh đa cấp vậy.

Cách viết sẽ là điểm mạnh để kéo khách vào cho bạn. Khách được xem tài liệu hay, bạn thì ngồi đợi rút tiền.

 • Nếu ai thấy bản thân viết nội dung chưa cuốn hút và còn dài dòng. Hãy đọc sách nhiều hơn để mở rộng vốn từ.
 • Sau khi viết xong đọc lại thêm lần nữa để lược bỏ những từ ngữ thùa thải.
 • Bài viết càng được chỉnh chu nhiều lần, sẽ càng hay.
 • Kết hợp kiến thức của marketing với link rút gọn là một ý kiến tuyệt vời.

Chia sẻ ở đâu ? Chia sẽ thế nào ?

Đây có lẽ là câu hỏi khiến mình tốn nhiều công sức tìm tòi nhất. Mình sẽ đưa ra luôn cho bạn một số biện pháp phổ biến và DỄ ĂN nhất hiện nay.

Nơi thứ nhất –  Facebook

Mạng xã hội này là môi trường ngon ăn nhất mà bạn có thể hướng đến. Hãy tạo dựng một Group hoặc một Fanpage để nói về chủ đề mà bạn giỏi. Sau đó, mỗi lần đăng bài chia sẽ cho mọi người, hãy khéo léo chèn link rút gọn của bạn vào.

Nếu link chia sẽ bị Facebook chặn thì sao ?

Nếu một dạng link được chia sẽ quá nhiều trong thời gian ngắn thì facebook sẽ chặn link đó. Giải pháp đơn giản nhất là bạn đăng link kèm dấu cách và nhắc mọi người nhớ xóa dấu cách khi vào xem. Để mình thử đăng một chủ đề công nghệ cho bạn xem thử.

Ví dụ mình đăng một chủ đề công nghệ

Hôm nay mình share FREE khóa học WordPress trị giá 4 CỦ cho ai thích làm website đây !!
Tải khóa học tại: vnurl .net/aBdc
Nhớ xóa dấu cách phía trước .net nha !

Bạn thấy đấy, chỉ cần 3 dòng là mình truyền tải được thông điệp kêu gọi mọi người. Cách kêu gọi ngắn gọn, chuyên nghiệp sẽ được chú ý nhiều hơn là các bài kêu gọi dài ngoằn.

Xem thêm:  Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách đào BTC không tốn CPU

Bạn nên tạo một Nhóm hoặc Trang (Page) trên facebook. Để quy tụ nhiều người yêu thích chủ đề đó vào cùng một chỗ. Khi bạn đăng bài về chủ đề đó, khả năng họ vào xem sẽ cao hơn là đăng trên tường nhà hoặc spam tin nhắn.

Nơi thứ 2 – Diễn đàn

Đây thực sự là một ý kiến khá hay cho người mới bắt đầu. Bạn không có vốn nhiều chưa có nền tảng vững mạnh thì nên chọn cách này. Tham gia một diễn đàn và đăng bài chia sẽ trên đó cho mọi người.

Diễn đàn là nơi khá tốt để bắt đầu, bởi vì ở đó có sẵn một số lượng thành viên đủ lớn. Nếu nội dung chia sẽ của bạn hay thì kiếm khoảng 16$ / ngày là không khó. Bài viết sẽ được diễn đàn lưu trữ ở đó. Ngày qua ngày, tiền vẫn cứ đổ về cho bạn.

Nơi thứ 3 – Blog, website

Nếu đã để dành một số vốn vững mạnh từ diễn đàn ở trên. Hãy  tự tạo ra và tự làm chủ luôn cả hệ thống website chia sẽ. Tuy nói là dễ ăn nhưng cách này cũng có các ưu nhược điểm khác nhau.

Nơi thứ 4 – Gửi email Marketing

Mình thường thấy các group Facebook hay kêu để lại email để gửi tài liệu. Mình sẽ lọc những email đó và gủi cho họ những tài liệu cần thiết với nhu cầu của họ và sẽ rút gọn link với VNURL. Vậy bạn gửi cùng lúc 100 email thì ít nhất cũng được hơn 80 click rồi

Ưu điểm

 • Tiếp cận được tối đa không giới hạn số người. Có thể được cả thế giới biết đến nếu HOT.
 • Dễ dàng tạo dựng tên tuổi riêng và có lượng truy cập lâu dài.
 • Nội dung sẽ được liệt kê cụ thể và chuyên nghiệp.
 • Khách đọc xong bài này có thể thấy và đọc thêm bài khác có liên quan.
 • Tự động rút gọn link khi đăng bài với Script Code của hệ thống rút gọn.

Nhược điểm

 • Cần kiến thức về tạo dựng website và các kinh nghiệm cần thiết.
 • Phải biết viết viết bài chuẩn SEO (Chuẩn tìm kiếm của Google).
 • Cần có kinh phí mở và duy trì website + Hosting.
 • Tốn nhiều thời gian để gầy dựng một website ổn định và đầy đủ.

Cách này tuy có thể kiếm nhiều view và tồn tại lâu dài trong chiến trường. Nhưng bạn cũng phải cần rất nhiều thời gian và chi phí để gầy dựng. Hãy tích góp từ những cách miễn phí trước khi bắt đầu với cách đầu tư này.

Dùng blogspot miễn phí của google được không ?

Đây là một dạng “có công mài sắt, có ngày nên kim”. Bạn phải kiên trì lâu dài mới có kết quả được. Bạn có thể dùng Blogspot của Google để tạo dựng website miễn phí. Tuy nhiên, vì là sản phẩm miễn phí nên sẽ không thể nào hoàn hảo và tối ưu như những website có đầu tư tên miền + hosting.

Cụ thể là bạn thấy được các trang web đứng đầu kết quả tìm kiếm của Google hiếm khi nào là Blogspot. Họ sẽ ưu tiên các trang cá nhân, tự làm, tự đầu tư hơn. Nếu không biết làm web thì có thể bỏ tiền ra, thuê người khác làm. Quan trọng là bạn phải biết điều hành web, đăng gì viết gì.

Bằng chứng thực tế

Bằng chứng dưới đây sẽ cho bạn thấy sức mạnh của link rút gọn trên website là thế nào. Dưới đây, là thu nhập tháng 4 của anonyviet.com (Trang web mà bạn đang đọc bây giờ).

kiếm tiền bằng link rút gọn - kết quả

Giờ bạn có thể cân nhắc cho bản thân về việc đầu tư kiến thức để mở một website được rồi đó. Thật sự anonyviet mất đến 3 năm để đến được kết quả này. Không phải ngày 1 ngày 2 là có được như thế ! Nên bạn phải nhìn xa ra và đầu tư lâu dài hơn một chút.

Nơi thứ 4 – Youtube

Không thể không nói đến một thị trường béo bở này. Youtube có số người dùng còn nhiều hơn cả Facebook.

Hãy tạo một video về chủ đề hoặc sản phẩm của bạn. Sau đó chèn link rút gọn dưới phần mô tả của video. Sau khi xem video xong, nếu thấy hay và thích thì người dùng sẽ ấn vào link rút gọn bên dưới mô tả. Để tìm hiểu thêm về thứ bạn nói trong video.

Một ví dụ điển hình trên Youtube

Trong ảnh trên, lượng đăng ký kênh là 11 ngàn người. Nếu chiến link rút gọn cho mỗi video như thế. Mình đoán là bạn đó sẽ thu nhập kha khá sau một tháng đó, có thể sẽ hơn mức 200$ rồi !

Trên đây là 4 thị trường HOT nhất có thể giúp bạn cán mốc 1 triệu view trong thời gian sớm nhất. Nếu thích bài viết này, hãy để lại bình loạn bên dưới nha. Mình sẽ tổng hợp thêm thắc mắc của các bạn và viết thêm phần 2 của “Làm chủ link rút gọn”.

Like Fanpage hoặc theo dõi website để cập nhật các bài viết hay nhất.

Chúc bạn thành công
Lmint

20
Để lại bình luận

avatar
11 Comment threads
9 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
12 Comment authors
Nguyễn Tấn ThànhLmintTeam Việt DevAnhJackGold Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

newest oldest
Anh 0 đz | <span class="wpdiscuz-comment-count">2 comments</span>
Anh 0 đz | 2 comments

trang này uy tín không vậy ?

Lmint Sin | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>
Lmint Sin | 1 comments

Vnurl là của anonyviet mở đó bạn

Lewe-2k6 | <span class="wpdiscuz-comment-count">474 comments</span>
Lewe-2k6 | 474 comments

Vãi Lmint Sin

Cookmeal | <span class="wpdiscuz-comment-count">4 comments</span>
Cookmeal | 4 comments

Nếu trong 1 bài viết có nhiều đường link thì mình chỉ nên rút gọn mấy file nặng nặng hay đại loại vậy nhỉ ,còn mấy file nhỏ con con thì để yên được không Ad?(TĂng fame)

Lewe-2k6 | <span class="wpdiscuz-comment-count">474 comments</span>
Lewe-2k6 | 474 comments

được
nếu bạn rảnh

a si no mo to | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>

vnurl có phải do ad lập lên không nhỉ 😀

Lewe-2k6 | <span class="wpdiscuz-comment-count">474 comments</span>
Lewe-2k6 | 474 comments

Chuẩn 100% do Admin của AnonyViet lập 🙂

khanh30125 | <span class="wpdiscuz-comment-count">32 comments</span>
khanh30125 | 32 comments

e thấy khó khăn lớn nhất của ng lm rút gọn link là gặp ng ko biết bỏ qua quảng cáo

the dark | <span class="wpdiscuz-comment-count">2 comments</span>
the dark | 2 comments

bị ddos r kìa

JackGold | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>
JackGold | 1 comments

Làm sao để cài đặt ttcn ?
Em không có Zip :v Không biết cách đăng kí paypal thì làm sao giao dịch ?

Anh | <span class="wpdiscuz-comment-count">28 comments</span>
Anh | 28 comments

Anh ơi, còn trang MegaURL thì sao ạ?

Anh | <span class="wpdiscuz-comment-count">28 comments</span>
Anh | 28 comments

Trang MegaURL thì sao ạ?

Team Việt Dev | <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comments</span>

Cho mình hỏi nội dung gì thì sẽ hấp dẫn để tạo link rút gọn vậy bạn?

khanh30125 | <span class="wpdiscuz-comment-count">32 comments</span>
khanh30125 | 32 comments

mỗi ngày 6 view tự click.
nhà mình 2 view, 2 nhà hàng xóm mỗi nhà 2 view. giàu

Nguyễn Tấn Thành | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>
Nguyễn Tấn Thành | 1 comments

Admin ơi ! sao trang chứa link rút gọn nó đứng ngay thời gian để lấy liên kết chính r ạ ???